Khách sạn Four Seasons là dự án EB5 của Tập đoàn bất động sản Silverstein, đơn vị đang sở hữu 4 tòa tháp Thương mại thế giới (World Trade Center) và nhiều công trình lớn tại New York. Đồng thời, Four Seasons cũng là một trong những thương hiệu 5* trong lĩnh vực lưu trú trên thế giới. Đây là dự án tốt để đầu tư và được cấp thẻ xanh Mỹ theo diện đầu tư EB5 cho cả gia đình.
Trung tâm thương mại The Source là dự án do Tập đoàn bất động sản M&D, một trong những thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực EB-5 phát triển. Trong tương lai, YG Entertainment (tập đoàn giải trí hàng đầu Hàn Quốc) sẽ đặt trụ sở mới của mình tại The Source nhằm mở rộng quy mô hoạt động ở Mỹ. Dự án đã được thành công I 526 và I 829 cho những nhóm đầu tư trước.
Đầu tư định cư Mỹ theo diện EB5 là một trong những chương trình được chính phủ Mỹ ưu tiên vì vừa giúp nước Mỹ có thêm vốn đầu tư, vừa tạo ra nhiều việc làm cho người bản xứ. Để có cơ hội được cấp thẻ xanh, nhà đầu tư cần đầu tư 500.000 USD vào những dự án thoả điều kiện và dự án phải tạo ra 10 việc làm trên mỗi suất đầu tư.
Theo nghiên cứu của Tổ chức FDI Intelligence về các thành phố toàn cầu trong tương lai, Melbourne đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên khác để dẫn đầu Top 10 thành phố có phong cách sống hàng đầu thế giới.
Đầu tư có bảo lãnh (188)
Đầu tư có bảo lãnh (visa 188) là chương trình cấp visa định cư tại Úc cho các ứng viên có kinh nghiệm quản lý và có tổng tài chính tối thiểu 2.25 triệu AUD. Visa 188 Úc cho phép người đứng đơn và các thành viên gia đình đi theo định cư Úc theo dạng visa định cư có điều kiện 4 năm và sau đó, nếu thoả điều kiện, được cấp visa thường trú nhân vĩnh viễn.
Doanh nhân có bảo lãnh (188)
Doanh nhân có bảo lãnh (visa 188) là chương trình cấp visa định cư có điều kiện 4 năm cho các ứng viên sở hữu doanh nghiệp và được một trong các bang tại Úc bảo lãnh. Thủ tục xin visa đi Úc theo diện này đòi hỏi đương đơn phải chứng minh vốn sở hữu trong doanh nghiệp, phần trăm cổ phần trong công ty trước ngày nộp đơn.
Doanh nhân Quebec
Doanh nhân Quebec là chương trình cấp thẻ thường trú Canada cho các ứng viên sở hữu doanh nghiệp và kinh nghiệm quản lý trên thế giới. Thông qua việc lập dự án kinh doanh khả thi hoặc chứng minh đã mua đầu tư một doanh nghiệp tại Quebec, nhà đầu tư sẽ thực hiện được mục tiêu định cư ở Canada cho cả gia đình.
Doanh Nhân Manitoba
Chương trình Doanh nhân Manitoba cho phép ứng viên có kinh nghiệm quản lý và dự án đầu tư tại Manitoba có thể xin thẻ thường trú Canada. Để được cấp visa định cư Canada theo diện Manitoba, đương đơn cần chứng minh có ý định ở lại tỉnh Manitoba và đầu tư tối thiểu 150.000 đô Canada.
Chương trình Golden Visa được Chính phủ Bồ Đào Nha triển khai từ năm 2012 nhằm thu hút đầu tư nước ngoài vào quốc gia này. Thông qua việc đầu tư tối thiểu 500.000 EUR vào bất động sản, nhà đầu tư sẽ sở hữu thẻ thường trú Bồ Đào Nha và tự do du lịch châu Âu không cần visa.
NHỮNG LÝ DO KHIẾN BỒ ĐÀO NHA TRỞ THÀNH MÔI TRƯỜNG ĐẦU TƯ TUYỆT VỜI
Sở hữu nhiều lợi thế nổi bật như vị trí chiến lược, ngôn ngữ thông dụng, chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn từ chính phủ,... Bồ Đào Nha là một trong những nơi tuyệt vời để khởi nghiệp trên thế giới.
TRÀO LƯU “SƯU TẦM HỘ CHIẾU” CỦA NGƯỜI GIÀU TRÊN THẾ GIỚI
Bên cạnh chứng khoán và bất động sản, những người giàu có trên thế giới đang đầu tư mạnh vào hộ chiếu như một hình thức đảm bảo kinh tế trong bối cảnh thế giới nhiều biến động.
Bên cạnh hình thức trao học bổng, tặng quà cho học sinh và người khó khăn, gia đình anh Trần Văn Tỉnh (Chủ tịch HĐQT IMM Group) còn đa dạng hóa các hoạt động thiện nguyện thông qua hình thức cho người nghèo vay vốn khởi nghiệp.
Cảm thông trước hoàn cảnh khó khăn của em Phan Thanh Bình, học sinh trường THPT Võ Văn Kiệt, tỉnh Phú Yên (nhân vật chính trong một bài viết trên báo Tuổi Trẻ), anh Trần Văn Tỉnh (Chủ tịch HĐQT IMM Group) đã thay mặt công ty đến động viên và giúp đỡ gia đình em vượt qua giai đoạn gian khó.
Chương trình trao 200 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn và người neo đơn tại huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long là một trong những hoạt động thiện nguyện lớn trong năm 2014 của IMM Group.